Sản phẩm Đại lý Liên hệ Tin tức Giới thiệu
Tác phẩm
Chú rùa được nặn từ hộp đất sét đồ chơi, mua tại nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh.
Sự kết hợp sáng tạo
Tủ đồ chơi của bé
Thương hiệu đồ chơi Lonpos đã trở nên quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ Việt Nam. Với đặc điểm chú trọng đến tính giáo dục, phát triển trí não và nâng cao các kỹ năng, đồ chơi Lonpos luôn cuốn hút trẻ em và thậm chí cả người lớn so với các loại đồ chơi khác trên thị trường.
Hiện nay, tại Việt Nam vừa mới xuất hiện một món đồ chơi trí tuệ khá nổi tiếng và quen thuộc với trẻ em trên toàn thế giới. Trò chơi này không dừng lại ở tính giải trí, vui chơi đơn thuần như những món đồ chơi thông thường khác mà còn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong quá trình giáo dục con cái và phát triển trí não ở các em. Trò chơi xếp hình đố trí Lonpos 101 đang được các ông bố bà mẹ trên thế giới ưa chuộng và tìm mua cho bằng được cũng vì những lý do đó.
nGÀY HỘI VÀ CÁC CHUYẾN ĐI
Có lẽ niềm vui lớn nhất của trẻ em trong những ngày Tết là nhận được tiền lì xì mừng tuổi. Thông qua phong tục lì xì vào mỗi dịp Tết, người lớn mong muốn và cầu chúc những điều tốt nhất sẽ đến với con cháu mình trong năm mới. Thay vì lì xì tiền cho các bé như những năm trước, gia đình bạn hãy thử mua tặng cho con mình 1 món quà đầy ý nghĩa trong những ngày xuân. Chắc chắn, các bé sẽ rất bất ngờ với kiểu lì xì mới này của bố mẹ mình.
Riêng nhà mình thì hẻo quá nên chỉ ráng thu xếp cho các bé đi chơi 1 buổi ở Thác Giang Điền, Biên Hòa, Đồng Nai.
THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI KỲ DIỆU
Ngày nay, các ông bố bà mẹ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm đồ chơi cho con mình. Tuy nhiên để chọn được một món đồ chơi vừa giúp trẻ vui chơi, giải trí vừa mang tính giáo dục, giúp trẻ phát triển trí tuệ thì trở thành chuyện không đơn giản ngay cả với người lớn chúng ta. Bởi vì không phải món đồ chơi nào cũng đáp ứng được những yếu tố đó. Có một trò chơi đã một thời không thể thiếu trong tủ đồ chơi của hầu hết trẻ em trên thế giới; và hiện nay trò chơi này đã xuất hiện trở lại với nhiều cải tiến mới mẻ và hấp dẫn hơn trước. Đó chính là Lonpos Vũ Trụ.

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc