Sản phẩm Đại lý Liên hệ Tin tức Giới thiệu
Đại lý

Ngày nay, những cụm từ “đồ chơi giáo dục”, “đồ chơi phát triển trí tuệ” không chỉ còn là khái niệm theo phong trào nữa mà đang trở thành một nhu cầu thật sự, một tiêu chí của rất nhiều ông bố, bà mẹ Việt Nam khi lựa chọn đồ chơi cho con em mình.


Chúng tôi - Công Ty TNHH Thương Mại Việt TA đã và đang không ngừng cố gắng góp phần làm đa dạng hơn thị trường “đồ chơi giáo dục, phát triển trí tuệ” với những sản phẩm đồ chơi đa dạng từ các loại chất liệu khác nhau với chất lượng cao cấp. Dù đó là “tháp cốc đa năng” đơn giản mà thú vị, những bộ đồ chơi nhà bếp cuốn hút của PARKFIELD, những bộ lắp ráp đầy sáng tạo của OK BLOCKS, những trò chơi trí tuệ của KUBIKIDS TOYS hay một mác hàng nào đó trong tương lai, tất cả đồ chơi của chúng tôi đều mang một đặc điểm chung là: “Đồ chơi trẻ em ngoài mục đích giải trí còn phải mang lại cho trẻ những giá trị giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về trí tuệ lẫn thể chất”.


Và “An Toàn” luôn luôn là tiêu chuẩn quan trọng của chúng tôi khi quyết định chọn và giới thiệu một sản phẩm đồ chơi mới ra thị trường. Một đồ chơi tốt trước hết phải là một đồ chơi an toàn, không thể khác được. Đó là điều các bậc cha mẹ quan tâm, và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tất cả sản phẩm đồ chơi của Việt TA, ngoài chứng chỉ đồ chơi an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế như EN 71, ASTM, đều đạt chất lượng đồ chơi an toàn theo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em QCVN 03:2009/BKHCN và đều được dán tem hợp quy.

Quý khách có thể tìm hiểu về các sản phẩm đồ chơi của công ty chúng tôi tại website: www.kubikiz.com.vn


Hiện nay, Việt TA đang tìm kiếm đối tác là các đại lý, cửa hàng đồ chơi trẻ em trong cả nước để phân phối đồ chơi chính hãng cao cấp. Việc trở thành đại lý của công ty chúng tôi, quý đối tác sẽ được hưởng những chính sách đặc biệt và quyền lợi ưu tiên. Phương châm hợp tác của chúng tôi là "Cùng nhau hợp tác - Chia sẻ lợi nhuận - Phát triển bền vững".


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu về chính sách đại lý và mở rộng quan hệ giao thương.

Công Ty TNHH Thương Mại Việt TA

Địa chỉ: Phòng 1004, Tầng 10, Tháp R1 Cao ốc The Everrich, 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3886.5919 - 3868.4187 | Fax: (08) 3868.4896
Email: viettatrading@gmail.com | Web: www.kubikiz.com.vn

 


Công Ty TNHH Thương Mại Việt TA chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ Quý khách tốt hơn với việc mở rộng danh mục mặt hàng cũng như điều kiện hợp tác nhiều thuận lợi hơn nữa...


Trân trọng cảm ơn!

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc