Sản phẩm Đại lý Liên hệ Tin tức Giới thiệu
Ngày hội và các chuyến đi
Gửi bài
Thác Giang Điền - Một điểm dã ngoại lý tưởng gần SG
Riêng nhà mình thì hẻo quá nên chỉ ráng thu xếp cho các bé đi chơi 1 buổi ở Thác Giang Điền, Biên Hòa, Đồng Nai.

Mùa hè, nhiều gia đình cho các bé đi du lịch, sang thì đi Thái, Sing vừa vừa thì đi Nha Trang, Đà Nẵng. Riêng nhà mình thì hẻo quá nên chỉ ráng thu xếp cho các bé đi chơi 1 buổi ở Thác Giang Điền, Biên Hòa, Đồng Nai.
Đường đi cũng khá dễ, đi đường về Đà Lạt, qua khỏi TP Biên Hòa, vừa qua khỏi Khu Công Nghiệp Hố Nai và trước khi đến trạm cân xe Dầu Giây là nhìn bên phải đường có bảng chỉ dẫn vào thác. Chạy thêm ~3km nữa là đến nơi. Tổng đoạn đường từ SG ra đến thác hết chừng 60km.
Đến nơi, gửi xe ngoài cổng và đi bộ chừng 100m đến quầy bán vé. Giá vé là 20K/người. Sau khi vào cổng nhà mình ngồi chờ 1 chút để đợi xe bus từ trong thác ra đón vào. Kể ra được đi bộ vào đến Thác thì rất thích vì đường đi rất nhiều cây cối và cảnh đẹp. Nhưng đường thì xa, gần 2 km, đồ ăn uống mang theo thì lỉnh kỉnh, các bé lại mau mỏi chân, nên  đón xe bus đi là đung sách nhất.
Khu du lịch này rất rộng (chạy xe vòng vòng bên trong được). Có hẳn 1 khu vực rất lớn để cắm trại. Đi qua khỏi khu cắm trại chừng 50m là đến thác chính.

Vào đến khu vực thác, nhà mình nhanh chóng tìm khu tiếp tân, đăng ký lấy một phòng hai người, giá vẻn vẹn 400K/ngày, hạ đồ, thay đồ tắm rồi ra thác

Thác tuyệt đẹp, nhà mình lao xuống tắm mà không thể cưỡng lại được. Cũng yên tâm cho các bé, vì thác có khu quy hoạch riêng cho trẻ em. Bé nhà mình lười nhác nằm trên phao, chốc chốc lại thò tay xuống lấy nước vào súng rồi bắn mẹ.

Ở gần chân thác có các bãi cỏ có để rất nhiều ghế với dù cắm sẵn. Ghế thì 5K/ghế đơn hoặc 10K ghế đôi. Dù thì free. Nhà mình thuê vài ghế để đồ tượng trưng và trải bạt ra ngồi dưới cỏ.

Bữa trưa hôm đó cả nhà ăn rất ngon, và rất nhiều, trong khi nếu ở thành phố thì không nuốt nổi vì nóng quá.

 

Mèo xiêm và Mẹ

 

Ý kiến thảo luận
Tiêu đề:
Họ tên:
Email:
Nội dung:

Vui lòng nhập mã số hình bên cạnh  
6694

Cửa cuốn đức motor cửa cuốn cửa cuốn úc